ผู้เขียน หัวข้อ: ข้อดีรวมทั้งคุณประโยชน์ร้อยพันของโทนเนอร์ที่ผู้หญิงจำเป็นจะต้องมี !  (อ่าน 2 ครั้ง)

popcorn2468

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 18165
    • ดูรายละเอียด
จุดเด่นและผลดีร้อยพันของโทนเนอร์ที่สาวๆจึงควรมี !

ผู้หญิงหลายท่านสงสัยไหมว่า โทนเนอร์จำเป็นจะต้องใช้จริงหรือไม่? คนโดยมากมักมองข้ามขั้นตอนการบำรุงผิวด้วยโทนเนอร์ แต่ว่าโทนเนอร์มีคุณลักษณะช่วยล้างชำระล้างผิว ปรับสภาพผิวให้ดียิ่งขึ้นและยังมีคุณประโยชน์อีกเพียบเลยที่หลายท่านอาจนึกไม่ถึง วันนี้เราได้สะสมประโยชน์ซึ่งมาจากโทนเนอร์มาบอกต่อกัน! ต่อก่อนที่เราจะไปดูคุณประโยชน์พวกเราไปดูกันก่อนค่ะว่า เจ้าโทนเนอร์ที่เอ๋ยถึงกันอยู่นี่เป็นยังไง ?

โทนเนอร์ เป็นอย่างไร?
เอาเข้าจริงๆเราว่าหญิงบางบุคคลก็ยังไม่ทราบหรอก ว่าเอาไว้ใช้ทำไร หรือว่าจะต้องใช้มั้ย ซึ่งพวกเราก็ชอบได้โทนเนอร์และก็คลีนซิ่งคู่กันเป็นประจำสาวๆบางบุคคลเลยมีความคิดว่ามันคงจะมีคุณลักษณะแบบเดียวกัน จะใช้ตัวไหนก็ได้ แต่ว่าอันที่จริงแล้วไม่ใช่ค่ะ … ของสองตัวนี้คือคนละตัวกัน คุณสมบัติก็ต่างกัน ตกลงว่าพวกเรามาดูไปพร้อมๆกันเลยดีมากกว่าจ้ะ ว่าโทนเนอร์นั้น จริงๆแล้วเอาไว้ใช้ทำอะไร

โทนเนอร์ คือ ผลิตภัณฑ์ที่ช่วยสำหรับเพื่อการทำความสะอาด หรือชำระล้างสิ่งสกปรกบนใบหน้าของเรา หลังจากการทำความสะอาดด้วยคลีนซิ่ง หรือโฟมสำหรับล้างหน้า ซึ่งเว้นเสียแต่คุณลักษณะที่จะช่วยสำหรับในการชำระล้างผิวหน้าให้สะอาดไปอีกขั้นหนึ่งแล้ว เจ้าโทนเนอร์นี้ยังมีคุณสมบัติสำหรับการช่วยทำให้สภาพผิวให้ดีขึ้นอีกด้วย อย่างไรก็ตามก็ขึ้นอยู่กับการเลือกโทนเนอร์ให้เหมาะกับภาวะผิวของสาวๆด้วยนะคะ
ตามที่เกริ่นเอามาอย่างยืดยาว คราวนี้พวกเราจะมีบอกถึงคุณประโยชน์เน้นๆของโทนเนอร์กันค่ะ ไปดูกัน


  • เติมความชื้นให้กับผิว โทนเนอร์มีสารบำรุงผิวที่จะช่วยเพิ่มความชื้นให้ผิว จึงเหมาะกับคนที่มีผิวแห้ง แต่ว่าเราควรที่จะทำการเลือกโทนเนอร์ที่ปราศจากแอลกอฮอล์ เนื่องจากถ้าเกิดมีแอลกอฮอล์บางทีอาจไม่เหมาะสมกับคนที่ผิวแห้ง
  • เช็ดคราบเครื่องแต่งตัวที่หลงเหลืออยู่ภายหลังการล้างหน้า ภายหลังแต่งหน้าทาปากแล้ว พวกเราจะใช้คลีนซิ่งถูเครื่องแต่งหน้าออกให้หมดแล้วจึงไปล้างหน้าล้างตา ภายหลังจากล้างหน้าแล้วสารเคมีที่อยู่ในเครื่องสำอางและก็สิ่งสกปรกอาจจะหมักหมมจนกระทั่งทำร้ายผิวเราได้ หากเราใช้โทนเนอร์พร้อมกันไปด้วย จะช่วยชำระล้างผิวหน้าได้อย่างล้ำลึก
  • ช่วยกระชับรูขุมขน ปัญหารูขุมขนกว้างอาจมิได้เป็นเพราะว่ารูขุมขนของเราขยายใหญ่ขึ้น แม้กระนั้นรูขุมขนกว้างขึ้นเราะมีสิ่งอุดตันที่มองไม่เห็นเข้าไปสะสมอยู่ ด้วยเหตุดังกล่าวเราควรจะใช้โทนเนอร์ถูล้างสิ่งสกปรกออก รูขุมขนของเราก็จะดูกระชับขึ้นด้วย
  • ช่วยทำให้ค่า pH ของผิวให้สมดุล ค่า pH ของผิว เป็นสิ่งสคัญอย่างหนึ่งไม่แพ้แนวทางการทำความสะอาดหน้า ค่า pH เป็นระดับค่าความเป็นกรดบนผิวหน้า ระดับค่าความสมดุลปกติอยู่ที่ระดับ 7 ถ้าเกิดพวกเรามีค้างpH ที่สมดุลหน้าของพวกเราจะดูแจ่มใส ผ่องแผ้ว ไม่มันเกินไปด้วย

มองเห็นไหมคะว่า การใช้โทนเนอร์เป็นความต้องการต่อผิวหน้าของพวกเรามากมาย ที่จะช่วยทำนุบำรุงผิวให้มีประสิทธิภาพ ช่วยให้โลชั่นที่มีไว้บำรุงผิวซึมลึกเพิ่มมากขึ้น รวมทั้งยังช่วยชำระล้างได้อย่างสะอาด แต่หากเราไม่ได้ใช้โทนเนอร์ก็ไม่ได้แปลว่าผิวพวกเราจะเสียนะคะ แต่ว่าถ้าหากต้องการมีผิวสวยบำรุงถูกขั้นตอนเสนอแนะให้หันมาใช้โทนเนอร์กันนะคะ
 
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : โทนเนอร์ thayers